Gamestarter - Nền tảng gọi vốn cho những dự án NFTs Game

Gamestarter là gì?

Nền tảng huy động vốn cộng đồng. Gamestarter là một nền tảng huy động vốn từ cộng đồng dựa trên blockchain giúp các nhà phát triển trò chơi độc lập gây quỹ bằng cách bán trước các tài sản độc đáo trong trò chơi dưới dạng NFT. Tương tự như mô hình kinh doanh đã được chứng minh của Kickstarter, tài trợ trên Gamestarter là tất cả hoặc không có gì. Không ai bị tính phí cho một cam kết đối với một dự án trừ khi nó đạt được mục tiêu tài trợ của nó.

Thị trường NFT. Hơn nữa, Gamestarter cung cấp một thị trường để giao dịch tài sản kỹ thuật số từ các trò chơi được khởi chạy thành công. Mang lại cho chủ sở hữu NFT nhiều quyền đại diện nhất có thể và khả năng bán và nhận ra giá trị thực từ tài sản của họ là điều cần thiết để hệ sinh thái NFT phát triển.

Mã thông báo gốc. Hệ sinh thái của Gamestarter được hỗ trợ bởi mã thông báo gốc của riêng nó ‘GAME Coin’ (GAME). Mã thông báo GAME Coin sẽ được sử dụng để mua và bán NFT trong giai đoạn huy động vốn cộng đồng và trên thị trường. Cộng đồng và hệ sinh thái chia sẻ. Gamestarter mang đến cho những người sáng tạo kỹ thuật số cơ hội xây dựng mối quan hệ trực tiếp với người mua của họ. Hơn nữa, Gamestarter đi kèm với hai chương trình giới thiệu. Một chương trình thưởng cho bạn vì đã đưa người dùng mới đến với nền tảng, chương trình kia trả tiền cho bạn để quảng cáo NFT được bán trên thị trường của chúng tôi.

Cách Kiếm tiền

Hiện tại, không có nền tảng nào trên thị trường như Gamestarter. Gamestarter giới thiệu một cách mới để cấp vốn và tham gia vào quá trình phát triển trò chơi ngay từ giai đoạn đầu.

Nền tảng này được sử dụng miễn phí để giúp các nhà phát triển trò chơi phù hợp với người chơi và người sưu tập. Gamestarter sẽ tính phí 2% từ tất cả các giao dịch do người mua thực hiện và nhận các bộ phận thanh toán. Bằng cách sử dụng GAME Coin, các giao dịch tiền xu sẽ thấp nhất là 0,2% từ người thanh toán và người nhận. Giao dịch và trao đổi NTF bên trong nền tảng Gamestarter sẽ phải chịu 0,1% từ mỗi giao dịch.

Nguồn thu nhập Phí
Bán NFT 2%
Mỗi giao dịch GAME Coin trong nền tảng 0,2%
Giao dịch và trao đổi LSNG trên nền tảng Gamestarter 0,1%
Mua bằng FIAT 2%

Thu nhập của người chơi

Một trong những triết lý trải nghiệm người dùng cốt lõi của Gamestarter là cung cấp cho người chơi những cách đa dạng để kiếm Xu GAME một cách dễ dàng và ngay lập tức.

Cơ hội kiếm Xu GAME bao gồm:

→ Giới thiệu người chơi
→ Tham gia betas
→ Xem quảng cáo
→ Giao dịch hàng hóa kỹ thuật số
→ Tham gia vào chương trình phần thưởng của chúng tôi
→ Báo cáo lỗi
→ Viết nhận xét
→ Chia sẻ nội dung trên mạng xã hội
→ Cạnh tranh trong các cuộc thi

Token Metrics