Cập nhật hoạt động PandaSwap

fa-cau-mua-trung-thu-anh-che-hai-huoc-10

Cập nhật hoạt động PandaSwap:

Tin nóng: Do hiệu ứng quảng bá nổi bật ở nước ngoài của chúng tôi, người dùng trong các cộng đồng ở nước ngoài đã bình chọn nhiệt tình. Hôm nay, chúng tôi đã nhận được 4500 OKT đóng góp từ cộng đồng. Theo kế hoạch ban đầu, việc bình chọn sẽ không còn phần thưởng nữa. Nhưng điều này sẽ ảnh hưởng đến thành tích của chúng tôi trong cuộc thi hackathon, và chúng tôi vẫn hy vọng sẽ giành được vị trí đầu tiên. Do đó, sau một thời gian ngắn tham vấn cộng đồng, chúng tôi quyết định:
Mua bán công khai theo lịch trình ban đầu, tức là IDO và IEO đều bị hủy;
Hạn ngạch bán công khai ban đầu (số lượng mã thông báo là 5 triệu, đơn giá là 0,03U, số lượng là 150.000 U) được chuyển sang phần thưởng hoạt động bỏ phiếu
Giới hạn trên của phần thưởng bình chọn được tăng lên 7.000OKT.
Tôi hy vọng mọi người sẽ tiếp tục bình chọn và lan tỏa cho chúng tôi, cùng chúng tôi giành được chiếc cúp này!

  1. Cuộc bình chọn hackathon vẫn tiếp tục. Mục tiêu của chúng tôi là vị trí số một trên bxh. Hãy tiếp tục bình chọn cho chúng tôi: Hackerlink

  2. Phù hợp với chính sách địa phương và các hướng dẫn trên, PandaSwap sẽ không cung cấp dịch vụ cho người dùng Trung Quốc, và trang web của chúng tôi đã bị cấm truy cập vào các IP Trung Quốc kể từ hôm nay.

  3. PandaSwap đã hoàn thành việc đăng ký một công ty pháp nhân tại Vương quốc Anh, và pháp nhân điều hành sẽ chuyển đến Vương quốc Anh và các khu vực khác bên ngoài Trung Quốc. Hành động này sẽ làm rõ hơn các rào cản trực tuyến liên quan đến chính sách.

  4. PandaSwap sẽ tập trung vào thị trường nước ngoài và dẫn dắt người dùng ở nước ngoài biết đến OKExChain. AMA hàng tuần sẽ được mở vào đêm trước khi ra mắt để chọn ra các cộng đồng hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới.

  5. Chúng tôi đã mở một bài đăng thảo luận trong diễn đàn tiền tệ lớn nhất thế giới. Chào mừng mọi người để lại tin nhắn và tương tác: [ANN]PandaSwap a Decentralized Exchange running on OKEx Chain.